Nam – 20 đến 34 tuổi – Chấn thương sọ não

Chế độ dinh dưỡng:

Hạt óc chó: Hạt óc chó chứa nhiều chất chống oxy hóa và axit béo omega-3, giúp cải thiện sức khỏe não và chống lại tổn thương não.

Các loại hạt khác như hạt chia, hạt hướng dương, hạt dẻ cười cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng và axit béo omega-3, giúp cải thiện sức khỏe não.

Rau xanh: Rau xanh như bông cải xanh, cải bó xôi, rau cải tía và rau diếp cá chứa nhiều chất chống oxy hóa và các dưỡng chất như vitamin K, folate và lutein, giúp bảo vệ sức khỏe não.

Quả mọng: Các loại quả mọng như dâu tây, việt quất và cherry chứa nhiều chất chống oxy hóa và anthocyanin, giúp cải thiện sức khỏe não và tăng cường trí nhớ.

Các loại cá: Các loại cá như cá hồi, cá thu và cá mackerel chứa nhiều axit béo omega-3, giúp bảo vệ sức khỏe não và giảm nguy cơ các bệnh về não.

Các loại gia vị: Các loại gia vị như tiêu, nghệ và cây hương thảo có tính chất kháng viêm và chống oxy hóa, giúp bảo vệ sức khỏe não.

Đậu phộng: Đậu phộng chứa nhiều chất béo không bão hòa và chất xơ, giúp cải thiện sức khỏe não và giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến não.

Trái cây chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, vitamin E và chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ sức khỏe não.

Ngoài ra, nên hạn chế ăn các loại thực phẩm có chứa chất béo không lành mạnh, đường và muối, vì chúng có thể gây hại cho sức khỏe não

Lộ trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ:

Biken kinase gold 6000 fu/ngày (tối)