Nam – 45 đến 60 tuổi – Tai biến

Chế độ dinh dưỡng:

Các thực phẩm tốt cho người bị tai biến thường có tính chất chứa nhiều chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như vitamin C, vitamin E, omega-3 và axit folic. Ngoài ra, các thực phẩm này cũng giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ tái phát tai biến. Dưới đây là một số thực phẩm nên được bổ sung vào chế độ ăn uống của người bị tai biến:

  • Các loại rau xanh như cải xoong, rau bina, rau muống, rau dền, rau cải ngọt, cải xanh, cải bó xôi, cà chua, hành tây, ớt,…
  • Trái cây như quả chùm ruột, dâu tây, việt quất, cam, táo, chuối, lê, nho,…
  • Các loại hạt như hạt óc chó, hạt lanh, hạt chia, hạt hướng dương,…
  • Các loại cá có chứa omega-3 như cá hồi, cá mackerel, cá ngừ,…
  • Thực phẩm giàu chất xơ như gạo lứt, yến mạch, bắp, khoai tây, đỗ,…
  • Thực phẩm chứa đạm như trứng, thịt gà, thịt bò, đậu hà lan, đậu nành, quả hạch,…
  • Ngoài ra, người bị tai biến cần hạn chế thực phẩm chứa đường, muối và chất béo cao, đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn và thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao. Bên cạnh đó, họ cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe.

Lộ trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ:

Biken kinase gold x 6000 fu/ngày (tối)