Nữ – 35 đến 44 tuổi – Hay quên

Chế độ dinh dưỡng:

Bổ sung DHA: DHA là một loại axit béo omega-3, có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của não và giúp cải thiện trí nhớ. Bạn có thể bổ sung DHA thông qua thực phẩm như cá hồi, cá thu, hạt hạnh nhân, dầu hạt lanh, hoặc bổ sung thêm bằng viên uống DHA.

Tăng cường chế độ ăn uống giàu chất chống oxy hóa: Các chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ não khỏi tổn thương gây ra bởi các gốc tự do và giúp cải thiện trí nhớ. Các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa bao gồm các loại trái cây, rau quả tươi, quả mọng, đậu phộng, dầu ô liu, hạt lanh và cà chua.

Bổ sung vitamin B: Vitamin B6, B12 và axit folic được cho là có tác dụng trong việc duy trì hoạt động của não và cải thiện trí nhớ. Bạn có thể bổ sung vitamin B thông qua các loại thực phẩm như ngũ cốc chứa vitamin B, cá hồi, thịt bò, đậu hà lan, bơ và trứng.

Đảm bảo cung cấp đủ nước: Nước là một yếu tố quan trọng để duy trì hoạt động của não và giúp cải thiện trí nhớ. Người lớn tuổi có thể có nhu cầu cung cấp nước cao hơn so với người trẻ tuổi, vì vậy họ nên uống đủ nước hàng ngày để duy trì sức khỏe.

Hạn chế các loại thực phẩm có chứa đường: Một số nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ quá nhiều đường có thể gây ra các vấn đề về trí nhớ và suy giảm chức năng não. Do đó, bạn nên hạn chế các loại thực phẩm có chứa đường như đồ ngọt, đồ ăn nhanh, kem và đồ uống có gas.

Tập thể dục thường xuyên: Tập thể dục thường xuyên có thể giúp cải thiện trí nhớ và chức năng não. Bạn nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày, như đi bộ nhanh, tập yoga, bơi

Lộ trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ:

Biken kinase gold x 6000 fu/ngày (tối) và Biken spirulina EX 29 x 5 viên/ ngày