Nữ – 35 đến 44 tuổi – Phụ nữ có thai

Chế độ dinh dưỡng:

  • Protein: giúp phát triển tế bào và mô trong cơ thể thai nhi.
  • Canxi: giúp xây dựng xương và răng cho thai nhi, cũng như hỗ trợ sự phát triển của hệ thống thần kinh.
  • Sắt: giúp tạo hồng cầu mới và cung cấp oxy cho cả mẹ và thai nhi.
  • Acid folic: giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.
  • Chất béo omega-3: giúp phát triển hệ thống thần kinh và mắt của thai nhi.
  • Tránh xa các thực phẩm sau: có nguy cơ gây ngộ độc như cá chứa nhiều thủy ngân, thịt chưa chín, thực phẩm chứa vi khuẩn và các chất kích thích như cafein…
  • Ăn nhiều rau xanh: cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ, giúp tránh táo bón và tiêu chảy.
  • Trái cây: cung cấp các loại vitamin và chất chống oxy hóa.
  • Các loại thịt không béo và cá: cung cấp protein, canxi và acid béo omega-3. Sữa và sản phẩm từ sữa: cung cấp canxi và các loại protein dễ tiêu hóa.
  • Các loại ngũ cốc nguyên hạt: cung cấp chất xơ và các loại vitamin nhóm B.

Lộ trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ:

Không sử dụng được