Nữ – 35 đến 44 tuổi – Vỡ mạch máu não

Chế độ dinh dưỡng:

Người bị vỡ mạch máu não thường cần chế độ dinh dưỡng tối ưu để hỗ trợ quá trình phục hồi.

Dinh dưỡng phù hợp có thể giúp cải thiện chức năng não và hệ thống thần kinh, tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu tác động tiêu cực của bệnh lý.

Để bổ sung dinh dưỡng cho người bị vỡ mạch máu não, có thể tham khảo các lời khuyên sau:

Bổ sung chất xơ và các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa: Những loại thực phẩm giàu chất xơ như rau xanh, quả tươi, hạt và ngũ cốc giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hỗ trợ giảm mức đường huyết.

Các loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa như trái cây chín, rau xanh, cà chua, dầu ô liu và các loại hạt giống có thể giúp giảm tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra.

Bổ sung Omega-3: Các axit béo Omega-3 có trong cá, hạt chia và các loại hạt khác có thể giúp giảm tình trạng viêm và tăng cường chức năng não.

Điều chỉnh chế độ ăn uống: Tránh ăn quá nhiều chất béo, đường và muối. Thay vào đó, ăn nhiều rau xanh, trái cây và thực phẩm chứa chất đạm như thịt, cá, trứng và các loại đậu.

Bổ sung vitamin và khoáng chất: Vitamin và khoáng chất như vitamin C, vitamin E, selen và kẽm có tác dụng quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng và giảm thiểu tổn thương tế bào.

Hạn chế sử dụng thuốc lá và cồn: Thuốc lá và cồn có thể gây hại cho hệ thống thần kinh và tăng nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến mạch máu não.

Lộ trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ:

Biken kinase gold 6000 fu/ngày (tối)