Nam – 45 đến 60 tuổi – Suy giáp

Chế độ dinh dưỡng:

Nếu bạn bị suy giáp nặng, việc điều trị thuốc theo định kì là rất quan trọng để cân bằng lại các mức độ hormone trong cơ thể. Điều trị thuốc giúp cung cấp hormone thyroid (hoặc tương đương) vào cơ thể của bạn để điều trị suy giáp và ngăn ngừa các triệu chứng liên quan một số gợi ý về chế độ dinh dưỡng:

Bổ sung iodine: Iodine là một yếu tố quan trọng để sản xuất hormone thyroid. Bạn nên bổ sung iodine thông qua việc ăn các loại thực phẩm giàu iodine như rong biển, cá hồi, tôm, sữa, trứng và muối iodine được bổ sung.

Ăn nhiều chất đạm: Chất đạm là yếu tố quan trọng để sản xuất hormone thyroid. Bạn nên ăn các thực phẩm giàu chất đạm như thịt, cá, đậu, hạt, sữa, trứng và các sản phẩm từ sữa.

Giảm thiểu các chất ức chế hormone thyroid: Các chất ức chế hormone thyroid có thể được tìm thấy trong các thực phẩm như rau cruciferous (bắp cải, cải Brussels, cải thìa…), cải xoăn và đậu hà lan. Bạn không cần loại bỏ hoàn toàn các thực phẩm này, nhưng nên hạn chế số lượng.

Bổ sung selen: Selen là một chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ tế bào và giúp cơ thể của bạn sản xuất hormone thyroid. Bạn nên bổ sung selen thông qua việc ăn các loại thực phẩm như cá hồi, cua, gà và trứng.

Tránh ăn thực phẩm chứa gluten: Một số người bị suy giáp có thể bị nhạy cảm với gluten, do đó nên tránh ăn các thực phẩm chứa gluten như lúa mì, lúa mạch, mì, bánh mì và các sản phẩm làm từ đó.

Đảm bảo cung cấp đủ vitamin và khoáng chất: Bạn cần bổ sung đủ vitamin và khoáng chất để hỗ trợ sức khỏe tổng thể của cơ thể. Bạn có thể bổ sung vitamin và khoáng

Lộ trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ:

Biken kinase gold 3000 fu/ngày (tối)