Chế độ dinh dưỡng:
Bệnh nhân bị tê tay chân có thể bị mắc các bệnh lý về thần kinh, tăng huyết áp, bệnh tim mạch, rối loạn chuyển hóa, viêm, hoặc đột quỵ. Để chăm sóc sức khỏe và giảm nguy cơ các bệnh lý trên, bệnh nhân cần bổ sung chế độ dinh dưỡng lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng, bao gồm:
Đồ uống: Bệnh nhân cần uống đủ nước để giảm nguy cơ tái phát tình trạng tê tay chân, đồng thời giúp giảm đau và phòng ngừa các bệnh lý khác. Nên tránh uống nước có ga, nước ngọt, rượu, bia, cà phê và đồ uống có chất kích thích.
Thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất: Bệnh nhân cần bổ sung thực phẩm giàu vitamin B12, C, D, E, chất sắt, magiê và canxi, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và phục hồi thần kinh.
Thực phẩm giàu chất xơ: Bệnh nhân nên ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ như rau củ, quả, ngũ cốc nguyên hạt, giúp cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch.
Thực phẩm giàu chất béo không bão hòa: Bệnh nhân nên ăn thực phẩm giàu chất béo không bão hòa như cá hồi, hạt óc chó, hạt chia, dầu dừa, giúp giảm mức đường huyết và giữ sức khỏe tim mạch.
Thực phẩm giúp giảm đau: Bệnh nhân nên ăn thực phẩm giúp giảm đau như gừng, nghệ, tảo biển, quả bơ, trái cây chứa chất chống oxy hóa, giúp giảm viêm và đau. Giảm tiêu thụ đồ ăn nhanh, đồ chiên, đồ ngọt, thực phẩm có chứa cholesterol và muối, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa, tim mạch, tăng huyết áp, mỡ máu.
Lộ trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ:
Biken kinase gold 3000 fu/ngày (tối)