Nữ – 45 đến 60 tuổi – Tắc nghẽn mạch máu

Chế độ dinh dưỡng:

Tắc nghẽn mạch máu não (còn gọi là đột quỵ) là tình trạng mất dòng chảy máu đến một khu vực của não. Để giúp cải thiện tình trạng này và phục hồi sức khỏe, người bị tắc nghẽn mạch máu não cần bổ sung dinh dưỡng và thực phẩm chức năng phù hợp như sau:

Chất xơ: Bổ sung thêm chất xơ trong chế độ ăn uống như rau, quả, ngũ cốc, hạt và các loại thực phẩm giàu chất xơ khác có thể giúp giảm cholesterol trong máu và ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu.

Omega-3: Đây là một loại axit béo không no cần thiết cho cơ thể. Nó có thể giúp giảm việc hình thành cục máu và ức chế việc hình thành huyết khối. Người bị tắc nghẽn mạch máu não cần bổ sung omega-3 bằng cách ăn các loại cá như cá hồi, cá thu, cá mackerel, hoặc uống thực phẩm bổ sung omega-3.

Vitamin B: Những loại vitamin này giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Các loại vitamin B bao gồm vitamin B6, vitamin B12 và folic acid. Chúng có thể được tìm thấy trong thực phẩm như thịt, cá, sữa, đậu và các loại rau xanh lá.

Vitamin E: Vitamin E là một chất chống oxy hóa và giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương. Nó cũng giúp ngăn ngừa tình trạng oxy hóa của LDL-cholesterol, giúp ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu. Vitamin E có thể được tìm thấy trong các loại hạt như hạt hướng dương, hạt dẻ, hạt óc chó và dầu thực vật.

Ngoài ra, người bị tắc nghẽn mạch máu não cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm giàu chất béo, muối, đường và rượu. Họ cũng cần giảm thiểu tác động của các yếu tố nguy cơ bao gồm hút thuốc, tăng huyết áp, đái tháo đường và bệnh tim mạch.

Lộ trình sử dụng sản phẩm hỗ trợ:

Biken kinase gold 6000 fu/ngày (tối)