Trung bình 7 -14 ngày hoặc tùy cơ địa mỗi người mà cho kết quá sớm hoặc chậm hơn 1 tí.  

Phân tích kỹ hơn theo chuyên gia thì: Đây là TPCN không phải thuốc tây, mục đích của TPCN là dinh dưỡng, bảo vệ, phục hồi sức khỏe nói chung, một số sản phẩm có tác dụng xử lý một số vấn đề sức khỏe cấp tính như sốt, đau…. Phần lớn TPCN  giúp phòng bệnh và cải thiện các vấn đề mãn tính như: rối loạn chuyển hóa, mỡ máu, tăng đường huyết, hỗ trợ miễn dịch, thải độc, gốc tự do, thiếu vitamin, thiếu khoáng, ăn ngủ kém, rối loạn tiêu hóa, suy giảm nội tiết, phòng ung thư… Chính vì thế: hiệu quả phụ thuộc vào đáp ứng của cơ thể từng người: tuổi,  có bệnh mãn tính hay không, thời gian bị bệnh, chế độ, thói quen ăn, ngủ, sinh hoạt vận động, gen di truyền, cách dùng sản phẩm đúng, đủ hay không, sản phẩm có đủ tốt hay không.v.v. Với sản phẩmBiken AX 21 cũng không nằm ngoài nguyên tắc phụ thuộc các yếu tố trên. Tuy nhiên, có những đặc điểm như sau:

Là TPCN có hướng đích là cải thiện nội tiết sinh dục nữ,  đánh giá dựa trên hiệu quả  cải thiện các triệu chứng mà người dùng cảm nhận được.

+ Hiệu quả cải thiện khô hạn, tăng ham muốn sinh dục, tinh thần, ăn, ngủ… cảm nhận được chỉ sau 1 tuần sử dụng, có thể sớm hay muộn hơn phụ thuộc vào tuổi, mức độ suy giảm nội tiết, thói quen, dinh dưỡng.v.v

+  Hiệu quả tăng vòng 1, cải thiện các vấn đề da, tóc, trí nhớ, loãng xương, rối loạn chuyển hóa .v.v.  phải lâu hơn, ngoài 2 tháng sử dụng, và nếu kết hợp với một số sản phẩm khác sẽ nhanh hơn.

+ Với người đã mãn kinh thì việc duy trì nhiều năm sẽ mang lại hiệu quả bảo vệ sức khỏe tốt hơn và vẫn an toàn. Là sản phẩm bổ sung estrogen khi buồng trứng đã teo, nên nếu dừng thì  chỉ dừng một thời gian ngắn  tùy thuộc vào kinh tế mỗi người và sau đó nên dùng lại để duy trì nội tiết (khuyến khích nên duy trì sử dụng thường xuyên không nên ngắt quảng giai đoạn)

+  Với người trẻ thì nên sủ dụng để cải thiện được các vấn đề của suy giảm nội tiết rồi . Có thể sử dụng viên tảo Biken Spirulian EX 29 để có thể duy trì kết quả tốt hơn. Tuổi càng cao thì buồng trứng hoạt động càng kém, bổ sung sản phẩm này sẽ giúp buồng trứng hoạt động tốt hơn (khuyến khích nên duy trì sử dụng thường xuyên)

Tùy cơ địa mỗi người tuy nhiên khuyến khích sử dụng 1 năm 2-3 liệu trình

 Thơm, nghe mùi tinh dầu khi sử dụng, viên nhỏ.  Cảm giác Tinh thần phấn chấn hơn, cơ thể nhẹn nhàng thoải mái, ít căng thẳng, vùng da vùng kín mềm mại, da mặt sáng sủa hơn.

 Đối với sản phẩm Nội tiết tố Biken AX 21 thì không sử dụng.

Đối với SP Biken AX 21: thì sử dụng bình thường và cơ bản người bệnh u y nhân sơ thì nên kiểm tra định kì để theo dõi sức khỏe.

Sử dụng bình thường không ảnh hưởng gì cả vì:

Hãng sản xuất AX 21 trả lời: Lecithin (derived from soybean)- Phụ liệu nhỏ trong SP:  là chất béo nằm trong cấu trúc nang mềm của viên AX 21 (2mg/ vỏ của viên), giúp ổn định cấu hình của viên. Khi uống vào đến ruột non là nó tan mất, không ảnh hưởng đến u nan.

Chất Lecithin chiếc xuất từ đâu nành là thể hiện tính hữu cơ của sản phẩm, nó giúp ổn định nang viên, ngoài ra còn có tính năng: 1) Phòng chóng sơ mạch 2) Giúp cải thiện chức năng gan, giúp ngăn mỡ tích tụ ở gan 3) Giúp tăng cường trao đổi chất béo 4) Phòng cao huyết áp 5) Làm đẹp da.

✅ Nếu hiện vẫn còn u xơ tử cung, xác định lành tính: dùng được nội tiết tố, thời gian vài tháng, sau mỗi tháng nên đi siêu âm kiểm tra, nếu u có chiều hướng to lên thì dừng . Tuyến giáp mà không đang điều trị bằng thuốc tây thì dùng được Biken Ax 21

✅ u lành nhưng uống NTT có thể khiến u phát triển to lên nhanh ở 1 số người. Tuy nhiên vì là u lành nên nếu muốn thì có thể thử 1 tháng

✅ Tôi có thể cho đơn chống đau bụng kinh:
– Diclofenac 50 mg x uống 1 viên khi bị đau bụng, tối đa ngày 2 viên,
không dùng quá quá 3 ngày/tháng

✅Hỗ trợ phần nào. Tảo spiruluna có td giảm đa nang buồng trứng
1) biken spirulina ex x 8v/ngày chia 2
2) biken ax21 x 3 viên/ngày – chia 3 lần
3) nanocucurmin x 2 viên/ngày
3-6 tháng (3 tháng kiển tra 1 lần)

✅ uống được em. Nang naboth thực chất là ổ mủ do viêm, nhiễm khuẩn.

✅ men gan tăng là gan đang bị viêm nhiều, ảnh hưởng đến đông máu rồi, ngoài ra lại cường kinh nữa- người này hiện không nên dùng Biken kinase gold
1)Dùng thuốc hạ men gan
2) Vitamin C x 1000 mg /ngày
3) Biken spirulina EX 29 x 6 v/ngày

✅không dùng được cùng AX 21 vì estrogen tương tác làm giảm tác dụng.

✅ bướu cổ là tên gọi của bệnh bướu giáp đơn thuần. Bị đổi giọng: có thể do chèn ép hoặc bị viêm bướu giáp – cần đi khám để điều trị sớm. Trong trường hợp bn chưa dùng thuốc đt giáp thì có thể uống được biken AX 21. Vậy bn nên dùng như sau để cải thiện khô hạn một cách hiệu quả: Biken careme – Biken AX 21

✅ nám, tàn nhang là những tổn thương phức tạp, điều trị phải kết hợp uống và bôi kem đặc trị, lâu dài (ngoài 6 tháng)
Uống chỉ là một biện pháp, nó có thể ngăn chặn phát sinh mới sau khi uống đủ nếu kết hợp với các biện pháp chăm sóc khác như chống nắng, dinh dưỡng.
Đậm lên do các tổn thương được đẩy lên, ra nông hơn, trên nên da sáng hơn do đã giảm sắc tố da, nó dẽ nhạt đi khi lớp sừng đó bị bong đi.
Cần kiên trì và kết hợp các biện pháp khác.

dùng được em, estrogen còn tác dụng ở nhiều cơ quan khác: ngực, tim, não, da, mô âm đạo

đã nói bệnh tuyến giáp mà không dùng thuốc mới dùng Nội tiết tố. Đây ngta dùng thuốc mà lại cho dùng Nội tiết tố là sai rồi. Dừng ngay đi thôi
người này nên dùng đường bôi thì hợp lí hơn, uống thêm Omega3 x 1500 mg/ngày chia 3 lần x 6 tháng