Khung màu xanh nm trong trang s2 ca báo cáo khoa học do giáo sư y khoa HAMAOKA, thuộc đại hc y Tokyo công b28/6/2015 thc nghim lâm sàn bng viên nang mm (Soft Gel Capsule) với hàm lượng men Kinase ít nht 2000 FU/ngày đã cho hiu qulàm tan huyết khi sau 6-8 gi. Chng tmen Natto Kinase chun vẫn bình thường trong viên nang mm. Men Natto Kinase chun có trong BIKEN KINASE là men được bảo hành 3 năm và được hip hi JNKA kim chng và cp phép cho NOAH LEGEND phân phi.
Tham kho báo cáo khoa hc của giáo sư HAMAOKA:
https://www.researchgate.net/publication/279304343_A_singledose_of_oral_nattokinase_potentiates_thrombolysis_and_anti-coagulation_profiles

* Theo thng kê ti thtrường Nht vTP.BVSK do hãng sn xut thc hin thì 55.7% người tiêu dùng Nht chn viên nang mm (Soft capsul) vì nó an toàn, dung. Tiếp theo là viên nén có tlchn 50.9% và viên nang cng là 27.5%.
* Viên nang m
m qua không nén nhit, không bị ảnh hưởng bi nhit nên tinh chất được đảm bo tt nht.
* BIKEN KINASE GOLD là 1 t
hp dng du (Du chiết tlá tía tô + EPA + DHA giúp bnão, phc hi não btổn thương hay bị lão hóa) nên thích hp dng viên nang mm.

Mục đích giúp bổ não, phc hi chức năng não, giảm mỡ máu và tăng cường chức năng của não… nên hãng sn xut phi hp men Kinase cùng vi các tinh chất khác như dầu cá (DHA, EPA) + du lá tía tô + tinh cht chiết tvchành. Nếu đơn chất men Kinase thì nó chcó chức năng làm tan huyết khối, giúp máu lưu thông tốt…để phòng chống đột qu.

 

 Theo khuyến cáo ca hip hi JNKA thì liu dùng men KINASE chun ít nht là 2,000 FU/ngày. Liu dùng ca BIKEN KINASE GOLD là 6,000 FU/ngày là nhằm tăng cường làm tan huyết khi. Liu 6000 FU là trong ngưỡng an toàn theo kết qukim chng lâm sàn ca hãng sn xut kết hp vi JNKA và các bác sthc hin năm 2015, đã báo cáo by tế Nht ngày 20/8/2015 và được cấp phép lưu hành men Kinase chun.

Báo cáo thc nghim lâm sàn s27008, dài 37 trang và đã báo kết quvi by tế Nht ngày 20/8/2015

Thc nghiệm lâm sàn 11 người (5 nam và 6 ncó tui t20 64).
Sau 4 tu
n liên tc ung liu cao 10,000 FU/ngày (552mg men Kinase chun) là an toàn

Công trình nghiên cu lâm sàn của giáo sư y khoa HAMAOKA, đại học y dược Tokyo vtính năng làm tan huyết khi ca men Kinase chun ca JNKA


https://www.researchgate.net/publication/279304343_A_singledose_of_oral_nattokinase_potentiates_thrombolysis_and_anti-coagulation_profiles
Đường LINK ca bài báo khoa hc

Thc nghim lâm sàn ca giáo sư y khoa Hamaoka cũng sử dng viên nang mm vi liu ti thiu 2000FU/ngày và sau 6-8 githì huyết khi tan

Đây là chứng nhn NOAH LEGEND là thành viên s198, được phép sdng men KINASE chun ca JNKA và độc quyn phân phi BIKEN KINASE GOLD và chng nhận này được gia hn mỗi năm 1 lần vào tháng cui tháng 3

 1. Đột quỵ do cục tắc
  (a.) Do huyết khối và xơ vữa tại chỗ: cục máu đông hình thành trực tiếp tại động mạch cảnh hoặc não, trên nền xơ vữa động mạch gây tắc mạch máu nuôi não, dẫn tới bệnh cảnh đột quỵ. Những động mạch này có thể tích tụ chất béo xấu, canxi, sắt, bạch cầu…dẫn tới viêm nhiễm, tổn thương lâu dần tạo thành các mảng bám trong lòng mạch hoặc xâm lấn vào thành mạch dẫn tới hẹp, xơ cứng mạch máu gây  hạn chế hoặc mất hoàn toàn sự lưu thông của dòng máu.

          (b) Cục máu đông từ nơi khác di chuyển đến não gây tắc mạch, thường gặp cục máu đông hình thành từ buồng tim ở người bệnh rung nhĩ.

 1. Đột quỵ do xuất huyết não: chiếm 40% ở người huyết áp cao, nguyên nhân do mạch máu não bị xơ vữa, hẹp, giòn, giảm hoặc mất tính đàn hồi, khi huyết áp tăng cao trong nhiều ngày hoặc tăng cao đột ngột, dẫn tới nứt hoặc vỡ mạch máu não, gây chảy máu não. Tỷ lệ tử vong do xuất huyết não khá cao (52%).

Nattokinase là enzym tự nhiên chiết xuất từ một loại thực phẩm có tên là Natto – món ăn truyền thống từ đậu nành của người Nhật, sinh ra trong quá trình lên men đậu tương bằng lợi khuẩn bacillus natto, chứa đến 275 amino và 28.000 nguyên tử, có khả năng hỗ trợ làm tan sợi huyết (fibrin) và cục máu đông, mạnh gấp 4 lần enzym nội sinh của cơ thể.

Hàm lượng Vitamin K2 có trong Nattokinase rất cao, đặc điểm của K2 là thải chậm, có tính tĩnh lũy, vì K2 cũng tham gia vào quá trình đông máu, nếu dùng hàng ngày với liều cao sẽ đến lúc gây tác dụng ngược là làm đông máu. Nattokinase được sử dụng để chống cục máu đông phòng đột quỵ, vì thể  cần phải tách K2 ra để sản phẩm có tác dụng chống đông hiệu quả.

✅ Uống vào sau ăn tối khoảng 1 giờ là thời điểm tốt nhất!

✅ – Nattokinase ngoài tác dụng tan huyết khối còn có tác dụng giảm huyết áp, quercetin cũng có tác dụng làm giảm huyết áp. Bikenkinase với các thành phần : nattokinase, omega 3, quercetin có tác dụng :-chống xơ vữa, chống hẹp động mạch, làm mềm mại hơn động mạch – -hạ huyết áp. – tan cục máu đông- chống hình thành cục máu đông. 4 tác dụng này giúp hạn chế mức thấp nhất tăng huyết áp đột ngột- nguyên nhân gây ra xuất huyết não. Nguyên nhân trực tiếp gây xuất huyết não:- chấn thương- huyết áp cao, tăng đột ngột, hoặc tăng ác tính- động mạch yếu, xơ cứng, hẹp nên bị vỡ khi huyết áp tăng hơn mọi khi.- lạnh, căng thẳng tâm lý là yếu tố thuận lợi gây co mạch và tăng huyết áp đột ngột. Như vậy sản phẩm biken kinase gold làm giảm 2 yếu tố gây ra xuất huyết não là: thành mạch và huyết áp.
Muốn được như vậy phải sử dụng đủ lâu để sửa chữa thành mạch, hạ huyết áp.
Ngoài ra người bệnh tăng huyết áp cần:
– uống đúng đủ liệu trình thuốc hạ áp tây y, không được bỏ
– thuốc giảm mỡ máu
– vận động hợp lý
– chế độ dinh dưỡng ít mỡ, đường, muối, nhiều xơ, vitamin, đạm đủ”

✅ Nó hoạt huyết, thông tắc thôi, cứ dùng tiếp hết tắc thì hết đau. Có thể dùng kèm nước gừng nóng mật ong để nhanh giảm đau

✅ đã tiểu cầu thấp, nghĩa là máu không đông, chậm đông, nguy cơ xuất huyết- không dùng Biken kinase gold. Dùng được tảo Biken

BỆNH NHÂN ĐÃ TỪNG ĐỘT QUỴ

✅ Một khi đã bị xuất huyết não mà không tử vong ngay thìai cũng phải đi viện, và bệnh viện sẽ có chẩn đoán chính xác. Thế nên sản phẩm này nên dùng hàng ngày từ khi còn khoẻ để phòng cả hai loại đột quị. Khi đột quị xảy ra bạn không được dùng bất cứ thứ gì, mà nhanh chóng đưa đến bệnh viện, trung tâm đột quị, bệnh nhân sẽ có cơ hội hồi phục hay được cứu trong vòng 0-4 h giờ đầu thôi. Càng sớm càng tốt

✅✅ -Dùng An cung ngưu hoàng hoàn cũng được vì nó cũng làm tan huyết khối, tuy nhiên nó không thể dùng lâu dài, và đặc biệt nó không chữa được xơ vữa, không phục hồi tế bào não được.
– Lời khuyên:
– Dùng hết 10 ngày an cung ngưu hoàng hoàn thì dừng.
– Bổ sung:
1) Biken kinase gold 2 viên/ngày (uống sau ăn tối)
2) Omega 3 1000 mg/ngày (sáng, trưa)
3) Biken spirulina ex 29 x 5 viên/ngày
Dùng 6 tháng- 1 năm
4) Vitamin 3 B x 3 viên/ngày (chia 2-sáng- trưa dùng liều này 3 tháng)

✅ Biken kinase gold làm khoẻ mạch máu lên, chứ không gây yếu và vỡ.
Biểu hiện của xuất huyết do yếu thành mạch là:
các vết hoặc mảng thâm, tím dưới da, hoặc chảy máu chân răng- vậy bệnh nhân có bị như vậy không?
Việc yếu bên cánh tay do thần kinh trung ương tại não vẫn chưa hồi phục hoặc vùng não bị xuất huyết không thể hồi phục hoàn toàn, một phần các tế bào não đó đã chết dần kể từ sau cơn đột quị. Nếu người bệnh được dùng nattokinase và omega 3 nhiều năm từ trước thì khi xảy ra đột quị, tế bào não sẽ bị chết ít hơn, khả năng phục hồi nhanh hơn, tốt hơn.
Bệnh nhân cần dùng lâu, kết hợp với một số thuốc bảo vệ não khác và tập phục hồi chức năng, dinh dưỡng tốt, điều trị bệnh nền.
Cần có thêm thông tin chi tiết: huyết áp hiện tại, đơn thuốc, tuổi

✅ cháu bị liệt 7 ngoại biên phải không? Nguyên nhân
do cảm lạnh, gây co mạch (gọi là trúng phong, trúng gió) ít khi do cục máu đông.
Sp dùng:
– Omega 3 x 500 mg/ngày
– Biken spirulina ex 29 x 6 viên/ngày
– Châm cứu
– thuỷ châm
– soi đèn hồng ngoại
Cho cháu gặp Bs đông y

✅ ngưng thở khi ngủ là nguy cơ rất cao dẫn tới đột quị.
Uống đơn sau có thể cải thiện phần nào và có tác dụng phòng đột quị, bảo vệ não.
– Biken kinase gold 6000 fu/ngày, uống lúc 20h x 6 tháng
– Biken spirulina ex 29 x 5 viên/ngày
– ngủ: mua gối ngủ chống ngáy cũng là chống ngưng thở khi ngủ + châm cứu 1 đợt

✅ ✅ cần biết đường huyết của bn, men gan nữa em nhé

1) Cerebrolysin 10 ml x 1 ống/ngày tiêm tĩnh mạch x 10 ngày mỗi tháng x 3 tháng (tiêm chiều)
2) Citicoline 500 mg x 2 viên/ngày x 1 năm (uống sau bữa sáng, trưa)
3) Biken kinase gold 6000fu/ngày (tối)
4) vitamin 3b x 2 viên/ngày x 3 tháng

✅ Biken kinase gold không làm dãn cơ, nhưng nó tăng tưới máu cho cơ, nó phục hồi tế bào não với những tế bào còn khả năng phục hồi, chống chết tế bào thần kinh, não… có thể hỗ trợ tốt cho bệnh nhân tai biến. bạn nên dùng cho bn vì những lợi ích của biken kinase gold.

✅ Biken kinase gold x 2 viên/ngày x 3 tháng (sau đó xét nghiệm mỡ máu, cholesterol …vv ổn thì 1 viên/ngày cả đời)- uống 20h
Bikenspirulina EX 29 x 6 viên/ngày chữa đại tràng – uống sáng

✅Đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính – chính là nhồi máu não- chính là đối tượng của sản phẩm biken kinase. Nên dùng sớm, lâu dài. Biken kinase x 2viên/ ngày sáng/ tối.Tảo biken spirulina x 5-6 v/ngày

✅bệnh nhân này uống 1 lúc 2 loại chống đông là clopidogrel và Aspirin, muốn dùng Biken kinase gold phải bỏ chống đông tây y, BN đã đung chống đông hàng năm rồi nên bỏ.
Tư vấn như sau:
– bỏ thuốc chống đông clopidogrel.
– giữ lại Aspirin 81 mg: uống 3 ngày liền, bỏ 3 ngày đến khi hết đơn đã cho, sau đó ngừng
– bổ sung:
+ Biken kinase gold 6000 fu/ngày (tối) dùng cách này 3 tháng liền, sau đó vẫn 6000fu/ngày chia 2 lần sáng- chiều
+ Omega 3 x 1000 mg/ngày (trưa, tối)
+ biken spirulina ex29 x 5 viên/ngày
+ K2 x 90 mcg/ngày
+ canxi 1000 /ngày
+ chú ý uống nhiều nước

đó là diễn biến bệnh thôi. Huyết áp là bệnh khó điều trị dứt,
vì nó liên quan nhiều nguyên nhân, vì thế phải dùng thuốc cả đời. Trường hợp này dù đi viện thì vẫn dùng Biken tiếp. Biken kinase gold dùng lâu, cải thiện được mạch máu thì mới hạ áp tốt được.

người này uống hết đơn thuốc tây đã cho, từ đơn sau thì bỏ Aspirin 81mg. bổ sung: biken kinase gold 6000 fu/ngày, omega 3 x 1000 mg/ngày, spirulina 5 viên/ngày
Có bệnh, nguy cơ đông máu cao, xơ vữa nên dùng 6 tháng, sau tuỳ tình trạng có thể giảm còn 3000 fu/ngày
Cả đời.

GIÃN TĨNH MẠCH – GIÃN MẠCH MÁU

✅ dùng Biken kinase gold để chống đột quị, chống xơ vữa, chống cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu- đó là tác dụng chính, ai cũng cần, khi mạch máu thông thì giảm được đau do tắc nghẽn- giảm nhiều hay ít tuỳ thuộc từng người vì bệnh đau đầu có nhiều nguyên nhân. Giãn mạch náu não là bệnh gì vậy?

Biken kinase gold x 6000 fu/ngày (uống sau ăn tối 1 giờ)
Biken spirulina 5 viên/ngày (uống sau ăn sáng 1 giờ)
Omega 3 x 1000 mg/ngày (sáng/trưa)
Collagen tuyp 2 x 3000 mg/ngày

Bị giãn TM dùng như sau:
Biken kinase gold 3000 fu/ngày
Biken spirulina ex 29 x 5 viên/ngày
Daflon x 3 viên/ngày
Rutin C 1000 mg/ngày
Omega3 1000 mg/ngày

giãn tĩnh mạch và huyết áp thấp như này dùng Biken kinase gold phải thận trọng.
Tuân thủ đúng hướng dẫn sau nhé:
– Omega 3 x 1000 mg/ngày (sáng – trưa)
– Biken kinase gold 3000 fu/ngày ( uống tối, ngày uống ngày nghỉ)
– Daflon 1000 mg/ngày
– Rutin C 1000/ngày
– Hồng mạch khang x 4 viên/ngày
– đeo tất y tế
(Uống 1 năm)

U XƠ – TUYẾN GIÁP – BƯỚU CỔ

✅ Biken kinase Gold 6000 fu/ngày (uống tối) x 6 tháng
Biken spirulina ex x 5 v/ngày
Omega 3 500 mg/ngày x hàng năm
Vitamin C 500 mg/ngày x hàng năm

✅ Nếu là u ác thì không dùng biken kinase gold.
Nếu u lành thì dùng được
Biken kinase gold x 6000 fu/ngày
Biken spirulina ex 29 x 5 v/ngày
Omega 3 : 1000 mg/ngày
Dùng 1 năm liều này

phẫu thuật bỏ u rồi, dùng được Biken kinase gold 6000 fu/ngày, Omega 3 x 1000 mg/ngày

GAN

✅Trường hợp tăng HC mãn tính và có viêm gan, dùng được, khi viêm gan nhẹ, nếu họ bị viêm gan nặng suy gan thì không dùng đc.Nên dùng liều: 1 vién/ngày x cả đời (trừ suy gan, có xuất huyết). (LƯU Ý: hỏi lại xem khách tămg HC vó đang dùng chống đông máu không, nếu dùng thì thuốc gì, liều bao nhiêu
Biết rõ mới tư vấn dùng Biken kinase được )

nếu người đó chưa có rối loạn đông máu thì dùng được (hiện tượng xuất huyết dưới da, chảy máu cam, chân răng…)

Nghệ nano x 10gr/ngày x 6 tháng
Biken Kinase Gold x 3000 fu/ngày
Rutin C x 1000 mg/ngày
Mỗi 6 tháng đi kiểm tra xem tiến triển ntn, rồi uống tiếp như tư vấn

THẬN

PHỔI

TIM

✅ nếu mổ thì chưa vội dùng Biken kinase gold.
Sau mổ 2 tuần thì dùng:
Biken kinase gold x 6000 fu/ngày (tối)
Biken spirulina x 5 v/ngày
Omega3 x 1000 mg /ngày (sáng/trưa)
CoQ10 200 mg x 1 viên/ngày
Dùng 1 năm

✅ Biken kinase gold x 2 viên/ngày x 3 tháng (sau đó xét nghiệm mỡ máu, cholesterol …vv ổn thì 1 viên/ngày cả đời)- uống 20h
Bikenspirulina EX 29 x 6 viên/ngày chữa đại tràng – uống sáng

✅ Biken kinase gold x 2 viên/ ngày x 3 tháng (sau đó xét nghiệm , ổn thì giảm còn 1 viên/ngày cả đời – Omega 3 x 1 viên/ngày (uống trưa) – Biken spirulina EX 29 x 6 viên/ngày uống tối để bảo vệ dạ dày

THẦN KINH – TIỀN ĐÌNH – ĐAU ĐẦU – ĐAU VAI GÁY – KHỚP

✅sp có tác dụng bảo vệ não, thần kinh, nhưng không đặc hiệu với bệnh động kinh, tuy nhiên dùng có thể cải thiện được sức khỏe não bộ và thần kinh, phòng đột quỵ

✅ có td tăng tứoi máu não, khiến não khoẻ hơn, giảm bớt, ngăn tiến triển của teo não. (Teo não là triệu chứng của sa sút trí tuệ, alzheimer)
Cách dùng:
Biken kinase gold x 6000fu/ngày lúc 20h x 6 tháng
Biken spirulina ex x 5 viên/ngày x 6 tháng

✅ Biken kinase gold x 6000 fu/ngày ( trưa- tối)
Biken spirulina x 5 v/ngày
Omega3 x 1000 mg/ngày ( sáng -trưa)
Dùng 6 tháng-1 năm

✅ Viên đột quị không phải là thuốc đặc hiệu để chữa đau đầu, nó có vai trò hỗ trợ đưa máu đến mọi nơi, lưu thông máu tốt thì giúp giảm đau, giảm tê.
Tê đầu ngón tay của bn này có thể do hẹp ống cổ tay cần phải giải quyết chỗ hẹp mới hết, chỉ một phần nhỏ tê là do máu lưu thông kém (vì người này là người lao động (làm rẫy) nên không phải vấn đề của người kém lưu thông máu.
Hướng giải quyết: tiếp tục uống viên đột quị để chống xơ vữa, chống đột quị, về lâu dài sẽ giúp giảm chứng đau đầu. Xét nghiệm sinh hoá máu để đánh giá sức khoẻ. Kiểm tra tình trạng
ống cổ tay, đốt sống cổ để có hướng đt

✅ Với đau nửa đầu:
hỗ trợ làm tăng tứoi máu não, dinh dương não, chống oxy hoá, chống viêm, giảm đau do viêm
Cải thiện được nhưng không phải thuốc đặc trị.
Thiên đầu thống là bệnh khác đó nhé: là bệnh glocom mãn.

TIỂU ĐƯỜNG

HUYẾT ÁP CAO

✅ Người bị tăng huyết áp và đang dùng thuốc hạ huyết áp: uống Biken Kinase gold, liều 2viên/ngày như hướng dẫn. Dùng biken kinase đủ lâu sẽ có tác dụng giảm nguy cơ xuất huyết não do giảm tăng huyết áp, làm mềm thành mạch, chống xơ vữa do đó hạn chế tăng huyết áp ác tính.

Trường hợp này là khuyến khích dùng biken kinase gold . Dùng Hai viên vào buổi tối sau ăn. Uống cách thuốc tây ra một tiếng đồng hồ. Với các loại bệnh trên thì mình không bỏ thuốc loại nào cả. Tuy nhiên ở với thuốc huyết áp thì khi sau một thời gian sử dụng biken mà giúp cho khách hàng ổn định đường huyết áp rồi thì chúng ta nên hỏi ý kiến bác sĩ là một là đã hạ liêu xuống được chưa hay là đã bỏ được thuốc huyết áp chưa.Vì biken có khả năng ổn định huyết áp tốt & hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường cũng tốt.

✅ họ phải uống hạ áp tây y mới hạ được chứ.
Tác dụng hạ áp của Biken kinase gold rất nhỏ thôi, và phải dùng ngoải 6 tháng mới bắt đầu có, do nó giảm xơ vữa, giảm hẹp. Dùng biken kinase gold để phòng biến chứng của tăng huyết áp là đột quị, thiếu máu tim, tăng lưu thông máu là chính.
– Dùng thuốc hạ áp tây y đủ liều (theo hướng dẫn)
– Biken kinase gold 6000 fu/ngày x 1 năm
Biken spirulina 5v/ngày
– Omega 3 x 1000 mg/ngày (sáng, trưa)
– vận động
– ăn ít muối nhất có thể
(Không biết các xét nghiệm nên khuyên chung như vậy)

✅ bệnh nhân cần dùng thuốc hạ huyết áp tây y để tránh nguy hiểm do tăng huyết áp. Biken chỉ hỗ trợ.
Tôi không biết bn cao huyết áp và biến chứng tim, mạch ra sao nên không cho đơn được.
Chỉ khuyên:
– khám lại, làm các xét nghiệm
– Dùng hạ áp tây y
– Biken kinase gold 6000fu/ngày x 1 năm (uống tối)
– Biken spirulina ex29 x 5 viên/ngày
– Omega 3 x 1000 mg/ngày (uống sáng-trưa) x 1 năm

” ✅ bn này nên dùng như sau:
– Biken Ax 21 x 3 viên/ngày
– biken kinase gold x 2 viên/ngày x 6 tháng
– biken spirulina x 5 viên/ngày
– Omega 3 x 500 mg/ngày”

“✅ – Tảo 5v/ngày
– Nội tiết tố x 3 viên/ngày
– Biken kinase gold x 1 viên/ngày uống tối

✅ – Tảo điều hoà miễn dịch ai dùng cũng tốt.
– biken kinase gold thì cũng cần
Vì vậy họ dùng cả hai càng tốt em

✅ Lưu thông máu: sau 3 giờ (phải đo)
Nhớt máu : hiệu quả sớm, có thể sau 2-4 tuần
Chỉ số mỡ: bắt đầu giảm sau 1 tháng, giảm rõ hơn sau 3 tháng:
Cholesterol
Triglyceride
Chỉ số huyết áp

✅ – ai dùng cũng được để phòng cục máu đông gây đột quị, bệnh phổi tắc nghẽn thì nhớt máu càng tăng do viêm nhiễm, dùng để tăng lưu thông máu, phổi khoẻ hơn, lọc được nhiêug oxy hơn, chống viêm và chống dị ứng nên cũng góp phần cải thiện bệnh, sản phẩm còn làm khoẻ tim, tim khoẻ thì phổi khoẻ, người bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính về sau cũng bị suy tim, như vậy sản phẩm làm khoẻ tim, phổi.

✅ 1) Cerebrolysin 10 ml x 2 ống/ngày tiêm tĩnh mạch x 10 ngày mỗi tháng x 3 tháng (tiêm chiều)
2) Citicoline 500 mg x 2 viên/ngày x 1 năm (uống sau bữa sáng, trưa)
3) Biken kinase gold 6000fu/ngày (tối)

✅ Thêm:
Biken kinase gold x 6000 fu x 3 tháng (sau 3 tháng xét nghiệm lại, tính liều uống tiếp)
Biken spirulina ex 29 x 5 viên/ngày

Vẫn dùng đơn tây y này, nhưng thuốc – Duoplavin 75/100 mg uống 1 ngày bỏ 2 ngày đến khi được 10 viên thì dừng ( uống sau ăn sáng, trưa)
– Biken kinase gold 3000fu/ngày (tối), sau khi dừng thuốc duoplavin thì tăng lên 6000 fu/ngày x 6 tháng
– Omega 3 x 1000 mg/ngày chia 2 lần trước bữa trưa, tối
– sau khi uống Biken 1 tháng nên đi kiểm tra INR xem uống thế đã đỉ chống đông chưa
Hàng tháng đi khám theo lịch hẹn tây y

thuốc chống đông 1 loại , không nêu tên rất khó tư vấn an toàn.
Vẫn dùng đơn tây y , nhưng thuốc chống đông đó nên uống 1 ngày bỏ 2 ngày đến khi được 15 viên thì dừng ( uống sau ăn sáng, trưa)
– Biken kinase gold 3000fu/ngày (tối), sau khi dừng thuốc chống đông
thì tăng lên 6000 fu/ngày x 6 tháng
– Omega 3 x 1000 mg/ngày chia 2 lần trước bữa trưa, tối
– sau khi uống Biken 1 tháng nên đi kiểm tra INR xem uống thế đã đỉ chống đông chưa
Hàng tháng đi khám theo lịch hẹn tây y

HUYẾT ÁP THẤP

✅ huyết áp thấp có nguy cơ đột quị cao. Khi bị đột quị thì tế bào não khó hồi phục hơn HA bình thường, vì hàng ngày não bị thiếu máu, do lưu lượng máu kém lưu thông.
– Biken kinase gold x 1 viên/ngày (lúc 20h)
– Biken spirulina ex 29 x 5 viên/ngày
– Nhân sâm : 3 g/ngày (tăng HA)
– cà phê (tăng HA)
-trà ( tăng HA)
– tập TDTT

✅Hỏi kỹ lại huyết áp thấp thường xuyên là bao nhiêu? Cholesterol? Mỡ máu? Trường hợp này càng nguy cơ cục máu đông. Hỏi rồi tư vấn sau

✅Trước tiên cho uống 1 viên /1 ngay khoang 1 tuan sau do uong 2 viên sau ăn tối. tuỳ vào mức độ huyết áp thấp ntn nữa ( m có thể bổ sung thêm 1 cốc cafe buổi sáng) hoặc kết hợp thêm ít sâm cũng được trong trường hợp huyết áp thấp.

TRƯỜNG HỢP LIÊN QUAN TỚI UNG THƯ

✅ dùng tốt em.
Biken kinase gold 3000 fu x 2 viên x hàng năm
Biken spirulina x 5 viên/ngày x hàng năm
Thêm Omega 3 1000 mg x 2 viên/ngày (buổi trưa) x hàng năm

✅ Biken kinase gold làm tăng lưu thông máu, không xử lý được nguyên nhân gây phù bên tay đó- tôi không được khám cũng không có thông tin khám cận lâm sàng của bn nên không thể biết nguyên nhân gây phù đó- chỉ có thể đề xuất : – có thể do hạch di căn chèn ép, có thể do sẹo, dày dính chèn ép hạch bạch huyết gây phù. Biken kinase gold có thể cải thiện phần nào thôi, nhưng lại chống cục máu đông, phòng đột quị cho bn, hay lưu thông máu toàn thân, mang lại nhiều lợi ích sk.

NÃO

Biken kinase gold không cải thiện, giảm nhẹ chứng động kinh. Tuy nhiên, nó tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh, ngoài ra chống cục máu đông phòng đột quỵ, giảm nhẹ tăng huyết áp…v.v. Vì thế nên dùng cho kh.
Biken kinase gold x 3000 fu/ngày (tối)
Biken spirulina ex 29 x 5 viên/ngày (sáng)
Omega 3x 1000mg/ngày (sáng-trưa)

DẠ DÀY

THẮC MẮC

✅ 1 do sản phẩm này có tính hoạt huyết mạnh (tăng lưu thông máu ) nên đưa máu đến mọi nơi, vực dậy, dọn gốc tự do, chống viêm, tái tạo v.v. Tuỳ từng người có đáp ứng khác nhau. Người này vốn huyết áp thấp: thiếu máu não, thiếu máu đầu chi, thiếu máu da…v.v. Và có nguy cơ đột quị cao, cần dùng và nên dùng đơn sau:
– Biken kinase gold 3000 fu/ngày – dùng sau bữa trưa 1 h (sau đó nghỉ ngơi)
– Biken spirulina ex 29 x 5 viên (chiều)

– 1 ly cà phê tan buổi sáng
– nhân sâm 3 g/ngày (giữa buổi sáng)
-ăn mặn hơn bt
– kiểm tra xem có thiếu máu thì chữa thiếu máu
– uống đủ nước
Như vậy HA sẽ lên dần. Uống tối sẽ kích hoạt các vùng não hoạt động nên khó ngủ (các tb não được tứoi máu nên hoạt động gây mất ngủ) sau quen rồi thì uống tối không mất ngủ

vậy thì trường hợp này nên dùng: test thử liều: cách 1-2 ngày uống 1 viên (tuần 3 viên) . Bn này cần kiểm tra men gan, đường máu, thận, hồng cầu
Uống cà phế đặc ai cũng xây xẩm thôi, (cafein gây ra)
Uống gì nhiều cũng không tốt cả. Nhân sâm 3 g pha với mật ong, nước ấm uống sẽ không sao

✅ Viên Biken kinase gold chỉ có tác dụng thông máu, tan máu cục, chống tắc, ngoài ra chống viêm, giảm đau. Dùng liều cao hàng chục lần không có tác dụng phụ ( thí nghiệm), sản phẩm này không có liều độc. Về lý thuyết dùng tốt.
Cần xem khách đó có bị đau dạ dày không

✅ dù dùng sản phẩm gì thì vẫn nên dùng thêm Biken kinase gold để hỗ trợ, vì nó giải quyết vấn đề mạch máu cho bệnh RLCD

✅để đạt được lợi ích chống đột quị, sửa chữa mạch máu thì nên dùng tiếp Biken kinase gold, trừ khi dong kinh kéo dài, ra nhiều máu gây thiếu máu. Kh này giờ không cần sinh sản, buồng trứng cũng kém đi nhiều rồi nên dễ bị rối loạn. Vậy cần chống đột quị hơn thì vẫn nên dùng

Biken kinase gold làm tăng lưu thông máu, có thể giúp giảm sưng phần nào bạn ah, bạn phải kết hợp với biện pháp khác

nó hỗ trợ chung cho mọi dây thần kinh, tăng lưu thông máu nuôi dưỡng tế bào thần kinh, chống oxy hoá, chống viêm chống hỏng tế bào
Vì thế dùng cũng tốt

dầu cá omega 3 là 1 axit béo tốt chứ không phải đạm cá đâu, nó còn chống viêm giảm đau khớp

Viêm xoang mạn Tính[ u59.431 ]”” – Các loại thuốc đang dùng : “”1. Kefentech H20g ( Ketoprofen ) – giúphỗ trợ viêm khớp2. Ginkgo biloba – 80 ( I nterginko Tablet ) – giúp bổ não 3.Bổ khí thông huyết Viên ( chai/ 70v- trị rối loạn tuần hoàn não 4. Rhinassin H/50v – viêm xoang viêm mũi 5. Độc hoạt tang kỳ sinh Fito H/100v- giảm đau đầu gối đau lưng , nặng nề”” -Muốn cải thiện : đau vay gái, xoang mạn tính tránthì kết hợp với các sp biken có cần bỏ đi loại thuôc nào ko hay vẫn giữ nguyên ạ ? vàxin bs liều dùng cụ thể ?”]

bn này khá nhẹ cân (gầy) .
– nên bỏ độc hoạt tang kí sinh (uống rất mệt và có thể gây đau dạ dày)
– bổ sung:
Biken kinase gold 6000 fu/ngày, uống chia 2 lần trưa- tối
Omega 3 x 1000 mg/ngày (uống 1 lần sau bữa sáng
Biken spirulina x 8 viên/ngày
Lợi khuẩn x 20 tỷ/ngày
Keo ong xanh

phẫu thuật bỏ u rồi, dùng được Biken kinase gold 6000 fu/ngày, Omega 3 x 1000 mg/ngày

 •  Uống 2 viên/ngày x 3 tháng, từ tháng thứ 4: 1 viên/ngày Uống vào khoảng lúc 19 – 21h

( Biken kinase gold an toàn với liều cao hơn rất nhiều )

Lưu ý: Với những trường hợp khi phát hiện bị đột quỵ rồi, không nên tự cho uống bất kì sản phẩm gì cả, nhanh chóng đưa đến viện.

 • Cần uống 2 viên/ngày x 3 tháng. Sau đó 1 viên/ngày cả năm . Uống sau ăn lúc 20h hàng ngày

( Biken kinase an toàn với liều cao hơn rất nhiều )

Lưu ý: Với những trường hợp khi phát hiện bị đột quỵ rồi, không nên tự cho uống bất kì sản phẩm gì cả, nhanh chóng đưa đến viện.

 • Nên đi khám bệnh để tầm soát sớm các nguy cơ
 • Biken Kinase gold uống lâu ngoài 6 tháng có tác dụng giảm nguy cơ xuất huyết não, do hạ huyết áp là nguyên nhân lớn nhất gây xuất huyết não + chống xơ vữa thành mạch là nguyên nhân dễ vỡ mạch khi tăng huyết áp. Như vậy uống để ngăn xuất huyết não.

( Biken kinase an toàn với liều cao hơn rất nhiều )

Khi bị đột quỵ rồi, không nên tự cho uống gì cả, nhanh chóng đưa đến viện.

 • Cần uống 2 viên Biken Kinase Gold /ngày x 3 tháng. Sau đó 1 viên/ngày cả năm. Uống sau ăn lúc 20h hàng ngày
 • Uống thuốc điều trị zona không cần ngừng hai sản phẩm này, chỉ cách nhau ra tầm 1h.
 • Biken AX 21 có thể chuyển sang sáng hoặc tối uống sớm hơn

( Biken Kinase Gold an toàn với liều cao hơn rất nhiều )

Lưu ý: Với những trường hợp khi phát hiện bị đột quỵ rồi, không nên tự cho uống bất kì sản phẩm gì cả, nhanh chóng đưa đến viện.

 • Uống 2 viên/ngày lúc 20h mỗi ngày/ người uống ít nhất 6 tháng

( Biken kinase gold an toàn với liều cao hơn rất nhiều )

Lưu ý: Với những trường hợp khi phát hiện bị đột quỵ rồi, không nên tự cho uống bất kì sản phẩm gì cả, nhanh chóng đưa đến viện.

 • Dùng tốt. liều 2 viên/ngày x 6 tháng. Sau đó có thể giảm liều còn 1v/ngày.
 • Tùy thuộc vào các triệu chứng còn hay hết, xét nghiệm máu ra sao để dùng tiếp: mỡ máu, cholesterol, huyết áp, ….
 • Nếu dùng như vậy sẽ không có tác dụng nhiều lên thành mạch, nên không thay đổi được hết nguy cơ.
 • Sản phẩm an toàn, ít nhất nên dùng 1 viên/ngày. Tốt nhất 2 viên/ ngày, dùng ngoài 1 tháng thì không cần dùng thuốc chống đột quỵ khác. Tuy nhiên vẫn có thể vừa dùng Biken Kinase Gold vừa uống giảm mỡ tây y được

( Biken kinase gold an toàn với liều cao hơn rất nhiều )

Lưu ý: Với những trường hợp khi phát hiện bị đột quỵ rồi, không nên tự cho uống bất kì sản phẩm gì cả, nhanh chóng đưa đến viện.

 • Uống 1 viên/ngày trước lúc đi ngủ 30 uống 1 năm. Ngoài việc giúp lưu thông máu, ngăn ngừa đột quỵ, còn điều hoà huyết áp.
 • Tuy nhiên với trường hợp huyết áp thấp cần lưu ý phải dùng thêm. Hàng ngày uống thêm sâm Hàn Quốc 3 g/ngày + cà phê 1 tách , tặng độ mặn trong vữa ăn hàng ngày lên 1 chút
 • Dùng 2 viên/ngày. Sáng 1 viên, 21 h 1 viên

( Biken kinase gold an toàn với liều cao hơn rất nhiều )

Lưu ý: Với những trường hợp khi phát hiện bị đột quỵ rồi, không nên tự cho uống bất kì sản phẩm gì cả, nhanh chóng đưa đến viện.

 • Dùng được, tốt. 2 viên/ngày. Cách thuốc tây 1. Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Nhồi máu não tại viện, hiện họ đang dùng thuốc tiêu huyết của bệnh viện, không nên dùng. Ra viện thì dùng. 2 viên/ngày x 1 năm . Uống vào khoảng lúc 20h
 • Không dừng thuốc tây khi điều trị các bệnh lý trên, chỉ cẩn thận khi sử dụng BIKEN KINASE GOLD cùng với thuốc chống đông tây y thôi. Tốt nhất khi dừng thuốc chống đông tây y khoảng 2, 3 ngày thì dùng Biken Kinase & Uống 2 viên/ngày ít nhất 1 năm
 • Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Theo phần hướng dẫn sử dụng, phân theo tuổi. tuy nhiên liều phòng là 1 v/ngày x uống hàng ngày là tốt nhất vơi người > 45 tuổi.
 • Nếu bị bệnh mãn tính thì 2 v/ngày x 1 năm đầu. Sau đó 1 viên/ ngày cả đời (tùy theo tài chính) . Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Uống ít nhất là 2 viên/ngày, lý tưởng là 3 viên/ngày x 1 năm, tuy nhiên trong thời gian sử dụng liều trên, không uống thuốc tây chống đông máu . Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Đây không phải chế phẩm đậu nành.
 • Biken kinase gold thành phần là MEN NATTO KINASE Dùng được, 1-2 viên/ngày x nhiều tháng
 • Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Dùng được, mỡ máu cao muốn nhanh thì vẫn dùng cả hai: thuốc tây và biken kinase gold
 • Uống 2 viên /1 ngày
 • Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Xuất huyết não đã ra viện về nhà uống được. 2 viên/ngày x 6 tháng, từ đó uống 1 viên/ngày x cả đời
 • Người tai biến, tê tay càng phải uống. 2 viên/ngày x 6 tháng.
 • Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Không hoàn toàn đặc hiệu, nhưng cải thiện rất nhiều do tăng tuần hoàn não. Cần kết hợp với sản phẩm điều trị rối loạn tiền đình
 • Uống 2 viên/1 ngày
 • Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Uống 2 viên/ngày x hàng năm. Không bỏ thuốc tây. Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Tuy nhiên nếu trong trường hượng khách đang dùng thuốc chống đông tây y, cần cho biết khách uống là gì, liều bao nhiêu để tính liều hợp lý nhất cho người dùng
 • Uống 2 viên/ngày x hàng năm. Không bỏ thuốc tây. Uống vào khoảng lúc 19 – 21h
 • Tuy nhiên nếu trong trường hượng khách đang dùng thuốc chống đông tây y, cần cho biết khách uống là gì, liều bao nhiêu để tính liều hợp lý nhất cho người dùng